Tư vấn sử dụng và sửa chữa khóa cửa tay gạt, khóa cửa cao cấp

Tư vấn sử dụng, kiểm tra cục hít cửa, cục chặn cửa, cục giữ cửa
28/08/2016
Tư vấn sửa chữa lõi ổ khóa cửa tay gạt bị hỏng
19/09/2016

Tư vấn sử dụng và sửa chữa khóa cửa tay gạt, khóa cửa cao cấp

Các bộ khóa cửa tay gạt của nhà anh đã sử dụng được khoảng 6 năm. Tại các bộ phận của ổ khóa như thân khóa, lõi chìa còn sử dụng rất tốt, vặn mở bình thường, chỉ riêng các bộ tay khóa là bị bễ, vỡ ngay tại vị trí tay gạt (bộ tay bây giờ rất lỏng lẽo, rung, lắc…). Công ty tư vấn giúp anh trong trường hợp này. Xin cảm ơn.

Câu hỏi của anh Sinh, khu dân cư Trung Sơn, Quận 7, sdt: 0986.46.xxxx.

Tham khảo thêm:

Thế nào là một bộ khóa cửa tốt và chất lượng

Một bộ khóa cửa tốt, chất lượng là một bộ khóa luôn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà (chống lại được chìa khóa vạn năng, khoan, phá…) và có độ bền dài lâu, không có những hỏng hóc bất thường xảy ra trong suốt quá trình hoạt động của nó.

ổ khóa cửa đại sảnh king -03NB của olympia chống moi chòi, chống chìa vạn năng, chống khoan, chống copy chìa... với độ bền trên 30 năm.

khóa cửa đại sảnh king – 03NB của olympia chống moi chòi, chống chìa vạn năng, chống khoan, chống copy chìa… với độ bền trên 30 năm.

Tại công trình của anh, các bộ phận như thân khóa, lõi chìa còn hoạt động tốt chỉ riêng bộ tay bị gãy, vỡ, bễ ngay tại vị trí gốc tay.

Việc gãy, vỡ này là do chất liệu làm nên bộ tay không đảm bảo chất lượng . Để làm cho bộ khóa hoạt động trở lại bình thường, anh nên bỏ các bộ tay cũ và mua lại các bộ tay mới có chất lượng tốt. Ở các đại lý, cửa hàng đều có bán lẽ các bộ tay.

ổ khóa cửa tay gạt bằng Inox 304  oly-68528 của olympia chống moi chòi, chống chìa khóa vạn năng, chống khoan, chống copy chìa... với độ bền trên 30 năm.

khóa cửa tay gạt bằng Inox 304 oly-68528 của olympia chống moi chòi, chống chìa khóa vạn năng, chống khoan, chống copy chìa… với độ bền trên 30 năm.

 

Ghi chú lựa chọn, thay thế các bộ phận khóa cửa:

  • Các bộ tay có chất lượng tốt thường được làm từ đồng thau, Inox, hợp kim nhôm (atimon –zinc alloy)…
  • Nhiều bộ khóa cửa trôi nổi, không xuất xứ phân phối ra thị trường vẫn được người  bán giới thiệu chất liệu bằng đồng thau, Inox, hợp kim… nhưng thực ra nó chỉ là đồng pha tạp rất nhiều kim loại khác,  Inox chỉ là Inox 201, 202… chính là sắt khử từ, hợp kim chỉ là tạp chất loại bỏ của quá trình tôi luyện ngang thép…nên rất dễ bị gãy, bễ, vỡ, rỉ sét…
  • Khi đi mua bộ tay của ổ khóa, người sử dụng nên mang bộ tay cũ đi theo, điều này giúp cho người bán thấy được thông số kỹ thuật của ổ khóa cũ (40×85, 45×85, 50×72, 55×90…).
  • Bộ cửa bị xệ cũng là một trong những nguyên nhân chính làm cho bộ khóa cửa mau bị hư, bộ tay mau bị hỏng…

Nguồn: Phòng kỹ Thuật Olympia Group

Comments are closed.