Tư vấn lựa chọn ổ khóa cửa có công dụng đi một chiều

Cách xử lý ổ khóa cửa sử dụng mật mã, vân tay không hoạt động
14/06/2015
Cách lựa chọn thân khóa cửa tốt, an toàn chịu lực trước khi mua
30/06/2015

Tư vấn lựa chọn ổ khóa cửa có công dụng đi một chiều

Hiện tại nhà máy nơi anh làm quản lý đang sửa chữa lại nhiều hạng mục, trong đó có các bộ cửa đi. Công ty tư vấn giúp anh loại ổ khóa nào có công dụng chỉ cho phép đi một chiều – từ bộ phận giám sát, văn phòng đi xuống nhà  xưởng nhưng công nhân sản xuất không thể đi ngược lại được. Xin cảm ơn.

Câu hỏi của anh Nghị -Nam Sách , Hải Dương, sdt: 0918.33xxxx.

Tùy thuộc vào từng dạng công trình như nhà ở dân dụng, tòa nhà văn phòng, căn hộ, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy…mà chúng ta sẽ sử dụng đúng loại ổ khóa cửa, phụ kiện .. có đúng chức năng, công dụng đáp ứng được yêu cầu đặc điểm, đặc trưng của công trình.

Việc sử dụng đúng loại ổ khóa cửa, phụ kiện… vào đúng vị trí, đúng công dụng ở từng khu vực làm việc, phòng ban quản lý sẽ giúp cho công trình trở nên an toàn hơn, tối ưu trong việc quản lý, tiện lợi nhất cho người sử dụng.

ổ khóa cửa olympia dùng cho các cánh cửa có công dụng đi một chiều oly-587SS/ST

Ổ khóa cửa olympia dùng cho các cánh cửa có công dụng đi một chiều oly-587SS/ST

Cách lựa chọn ổ khóa cửa như sau:

khóa cửa dùng để hạn chế trong việc đi lại một chiều như các hành lang kỹ thuật với khu khách ở (khách sạn), hành lang của bộ phận giám sát, văn phòng với khu sản xuất (nhà máy, nhà xưởng), khu vực giám sát, hạn chế người không có nhiệm vụ không được đi qua (công sở, phòng thí nghiệm)… anh có thể dùng ổ khóa cửa tay nắm tròn hoặc ổ khóa cửa tay gạt có công dụng đi một chiều như oly -587SS/ST, oly-587SS/BB .. oly-1901…

Một dạng khác của ổ khóa cửa olympia có công dụng  trong việc đi một chiều oly-1901.

Một dạng khác của ổ khóa cửa olympia có công dụng trong việc đi một chiều oly-1901.

* Ghi chú:

  • Phụ thuộc vào bản vẽ kiến trúc, công năng của từng khu vực mà ta lựa chọn đúng loại ổ khóa cửa đi một chiều nào cho phù hợp.
  • Những loại ổ khóa chuyên dùng rất là quan trọng trong các công trình có tính đặc thù.
  • Cần liên lạc với nhà cung cấp ổ khóa cửa sớm để được tư vấn, chọn lựa và cùng phối hợp với các đội thi công xây dựng, làm cửa trong việc lắp đặt.

Nguồn: Phòng kỹ Thuật Olympia Group
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *