13/04/2013

Tăng thêm thời gian bảo trì cho các dòng sản phẩm khóa cửa Olympia

Chào mừng 2 ngày lễ lớn 30/4 và 1/5/2013 Baoviet Trasimex co.,ltd xin gởi đến quý khách hàng đã và đang sử dụng các dòng sản phẩm khóa cửa Olympia lời cảm ơn chân thành nhất, để đáp lại sự tin tưởng của quý khách chúng tôi sẽ tặng thêm thời gian bảo trì cho các dòng sản phẩm khóa cửa Olympia (mua bất kỳ từ đại lý nào của công ty), các sản phẩm của quý khách đã hết hạn bảo hành nếu quý khách cần kiểm tra, chỉnh sửa, bảo trì...để bộ khóa hoạt động như mới, chúng tôi sẽ làm tất cả cho quý khách mà không tính thêm chi phí.
22/01/2013

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Để cảm ơn những gì Quý Khách Hàng đã đem lại cho chúng tôi. Bảo việt Trasimex sẽ tặng thêm thời gian bảo trì cho dòng sản phẩm khóa bóp ROBIN ®. Tất cả các sản phẩm khóa bóp (padlock) ROBIN ® mà Quý Khách Hàng đang sử dụng đã hết hạn bảo hành A50, A60, B60: 1 năm; C80: 2 năm. Quý Khách Hàng cần kiểm tra, sửa chữa thay thế các phụ tùng để cho bộ khóa hoạt động như mới; Chúng tôi sẽ làm tất cả cho Quý Khách Hàng mà không tính phí.
13/12/2012

Khái niệm về khóa cửa – sự cần thiết – nhiệm vụ – chức năng – lịch sử (quá trình hình thành và phát triển)

Khóa cửa: Đó là một thiết bị thường làm bằng kim loại dùng để giới hạn hai khoảng không gian khác nhau (bên trong và bên ngoài).
06/04/2012

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm khóa cửa OLYMPIA® và ROBIN® trong suốt thời gian qua.

Một khi đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi,quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành,bảo trì,cũng như các chế độ ưu đãi tốt nhất.