26/10/2013

Masterkey (chìa khóa chủ) – Đỉnh cao nghề nghiệp của một locksmith. Đỉnh cao của các hãng khóa cửa.

Một người thợ sửa khóa cửa – locksmith, được xem là hội đủ các yếu tố để ra làm nghề sẽ bao gồm hai (02) kỹ năng cơ bản sau:
15/07/2013

Một số thợ khóa cửa (LockSmith) tại TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Phước

Một số thợ sửa khóa cửa – Locksmith tại Thành Phố Hồ Chí Minh khu vực quận Gò Vấp, Quận 12, Quận 1, Thành Phố Biên Hòa – Đồng Nai và Bình Phước (hình ảnh, địa điểm, công việc…). • Những thợ khóa cửa – Locksmith ở những khu vực khác chúng tôi đang cập nhật .
13/04/2013

Những mẫu chuyện vui buồn trong quá trình hành nghề của một locksmith

Trong quá trình hành nghề hầu như các anh em locksmith – Thợ khóa cửa đều có những kỷ niệm vui buồn cho riêng mình, phải nói là cả 1.001 câu chuyện buồn vui ra nước mắt, sau đây chúng tôi xin trích lại 7 câu chuyện đại diện cho các khoảng khắc vui buồn của anh em.
11/03/2013

Đạo đức nghề nghiệp của một Locksmith – Thợ khóa cửa

Trong công việc hàng ngày các anh em thợ sửa khóa gặp rất nhiều dạng khách hàng khác nhau, với nhiều công việc cần giải quyết từ các em học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mất chìa khóa xe, tới các bà nội trợ cần đánh (cắt) thêm chìa khóa cửa, đến các quý ông yêu cầu sửa chữa, độ khóa thay thế khóa mới.
11/11/2012

Quá trình tìm tòi nghiên cứu, chế tạo đồ nghề – Để giải quyết các loại khóa, khóa cửa phức tạp đời mới.

Tại các chính hãng chuyên sản xuất các loại khóa – Khóa cửa luôn tồn tại một bộ phận gồm những chuyên gia nhiều kinh nghiệm chuyên nghiên cứu – phát triển để tạo ra những bộ khóa an toàn, bền bỉ
21/10/2012

Hành trang vào nghề của một locksmith – Thợ khóa cửa

a. Những bài học đầu tiên: Giúp việc - Học hỏi - Nhập môn Trước khi trở thành những locksmith chuyên nghiệp, các anh em thợ khóa làm ở nhiều ngành nghề khác nhau, có người từng là thợ cơ khí, kỹ sư cơ khí, thợ tiện, buôn bán kinh doanh, có người vừa thôi học đã gia nhập vào ngành nghề...