Những lời tri ân đến với Qúy Khách Hàng Chào Mừng Năm mới Bính Thân – 2016

Tư vấn sử dụng cây chìa cắt thêm trên bộ khóa cửa tay gạt
26/01/2016
Hướng dẫn kiểm tra và bảo trì khóa cửa tay gạt, khóa cửa tay nắm tròn
07/02/2016

Những lời tri ân đến với Qúy Khách Hàng Chào Mừng Năm mới Bính Thân – 2016

khoa-cua-cao-cap Kính Chào Quý Khách Hàng!

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, BAO VIET Trasimex Co.,ltd đại diện OLYMPIA ® Group tại Việt Nam xin gởi đến Quý đại lý, Quý khách hàng cùng toàn thể gia quyến những lời chúc tốt đẹp nhất với một năm mới nhiều SỨC KHỎE- AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Trong suốt thời gian vừa qua đơn vị chúng tôi đã được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng là những đơn vị xây dựng, các công ty tư vấn thiết kế, các chủ đầu tư, các nhà thầu, người tiêu dùng… thông qua hệ thống đại lý đầy năng lực và trách nhiệm với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ chính hãng.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa những dòng sản phẩm khóa cửa mới với những tính năng tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng, giúp cho người sử dụng được bảo vệ an toàn hơn, tiện dụng hơn, thoải mái hơn… với tiêu chí an toàn – chất lượng – bền bỉ – thẩm mỹ và hữu dụng nhất.

Sự hài lòng – sự tin tưởng – niềm tin yêu từ Quý khách hàng chính là sự động viên khích lệ rất lớn đối với chúng tôi, giúp thương hiệu OLYMPIA® – ROBIN® phát triển ngày càng vững mạnh. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều hơn nữa từ quý khách trong thời gian sắp tới. Chào đón năm mới 2016,một lần nữa BAO VIET Trasimex Co.,ltd đại diện OLYMPIA ® Group tại Việt Nam xin gởi những lời tri ân tới Quý đại lý,Quý khách hàng. Kính chúc Quý đại lý, Quý khách hàng một năm mới Phát tài – phát lộc. Xin chân thành cám ơn! Capture

Comments are closed.