Hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng bộ khóa cửa dịp cuối năm

Khóa cửa phụ trợ như thế nào là an toàn, tiện dụng và chất lượng ?
28/01/2017
THƯ CÁM ƠN
29/01/2017

Hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng bộ khóa cửa dịp cuối năm

Anh chị đang tiến hành dọn dẹp vệ sinh cuối năm cho căn nhà, công ty hướng dẫn cho anh cách bảo dưỡng, lau chùi các bộ khóa cửa sao cho đúng, xin cảm ơn.

Câu hỏi của anh Thiên, khu dân cư Mỹ Phước 3- Bình Dương, sdt:091382.xxxx.

Vào những ngày cuối năm, đó là dịp các gia đình tiến hành dọn dẹp, làm vệ sinh nhà cửa chào đón năm mới. Các bộ cửa, bộ khóa cửa là những hạng mục luôn được quan tâm lau chùi sạch sẽ và bơm dầu mỡ bảo dưỡng.

Tham khảo thêm:

Những lưu ý khi vệ sinh bộ cửa, các bộ khóa cửa

  • Trong quá trình lau chùi và làm vệ sinh các bộ cửa, các bộ khóa chúng ta chỉ nên dùng khăn vải có thấm nước (đã được vắt khô) để lau=> việc sử dụng nước để lau chùi sẽ giúp bảo vệ bề mặt bộ khóa được sạch bụi và tránh làm hoen ố sản phẩm.
  • Với những vết bẩn, vết dơ khó lau chùi chúng ta có thể pha vào trong nước một ít xà bông loại nhẹ (dạng nước rửa chén, bát…) để lau chùi.
  • Để xử lý những vết hoen ố, rỉ sét hoặc bị dính sơn (sơn dầu, sơn nước dùng cho ngoài trời) chúng ta có thể dùng cana (một chất dùng để đánh bóng) để xử lý.

Chú ý: Không nên dùng các loại hóa chất công nghiệp hoặc các sản phẩm có chứa hóa chất công nghiệp dạng nặng (vim ,sumo..) để tẩy rửa, lau chùi.Các loại hóa chất này sẽ làm lu mờ bề mặt sản phẩm.

Khóa cửa tay gạt oly -68118 bằng Inox 304 của olympia với độ bền trên 30 năm.

Khóa tay gạt oly -68118 bằng Inox 304 của olympia với độ bền trên 30 năm.

Những lưu ý khi bảo dưỡng bộ cửa, bộ khóa cửa

Khóa cửa tay nắm tròn oly- 5800SS bằng Inox 304 của olympia luôn  sáng bóng,  sạch đẹp không bị rỉ sét trong mọi điều kiện thời tiết.

Khóa cửa tay nắm tròn oly- 5800SS bằng Inox 304 của olympia luôn sáng bóng, sạch đẹp không bị rỉ sét trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Ghi chú:

  • Hằng năm người sử dụng nên kiểm tra, bảo trì các bộ cửa, các bộ khóa cửa => sẽ giúp cho bộ khóa cửa luôn vận hành êm ái và có độ bền lâu dài.
  • Không nên dùng các loại hóa chất, chất tẩy rửa công nghiệp để lau chùi.

        Nguồn: Phòng kỹ Thuật Olympia Group

Comments are closed.