Giới thiệu về sản phẩm khóa cửa Olympia Lock, nhà phân phối tại Việt Nam.

Olympia Group nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về các thiết bị an toàn: khóa cửa, ổ khóa – đồng hành, phát triển cùng Việt Nam.

Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất và phân phối hàng đầu chúng tôi hiểu rất rõ bản sắc của từng nền văn hóa, các lối kiến trúc của từng đất nước và bằng cách nào để tạo ra được sự an toàn, thẩm mỹ cho một ngôi nhà,một công trình.

Tất cả các dòng sản phẩm của Olympia Group trong quá trình nghiên cứu – sản xuất – tiêu thụ đều được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia. Olympia Group đã tạo ra được sự khác biệt từ đẳng cấp vượt trội:

  • An toàn: tuyệt đối
  • Độ bền: chất liệu vĩnh viễn
  • Thẩm mỹ: sang trọng hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Olympia Group cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm tối ưu – chất lượng – an toàn – bền bỉ – thẩm mỹ nhất. Thông qua hệ thống đại lý phân phối đã được chọn lọc đầy năng lực, trách nhiệm và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ chính hãng.

Các dòng sản phẩm chính tại Olympia là khóa cửa đại sảnh, khóa cửa tay gạt, khóa cửa tay nắm tròn, khóa cổng, khóa thoát hiểm, khóa cho cửa nhôm, khóa con cốc, khóa chống trộm,…

29/01/2017

THƯ CÁM ƠN

Kính gửi Quý đại lý!! Nhân dịp đầu xuân mới - Đinh Dậu 2017, BAO VIET Trasimex đại diện OLYMPIA ® Group tại Việt Nam xin gởi đến Quý đại lý lời chào trân trọng nhất và kính chúc Quý đại lý một năm mới thật nhiều SỨC KHỎE - THÀNH CÔNG - HẠNH PHÚC.
02/02/2016

Những lời tri ân đến với Qúy Khách Hàng Chào Mừng Năm mới Bính Thân – 2016

Kính Chào Quý Khách Hàng! Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, BAO VIET Trasimex Co.,ltd đại diện OLYMPIA ® Group tại Việt Nam xin gởi đến […]
17/11/2015

THƯ CÁM ƠN (2015)

Kính Chào Qúy Khách Hàng!
30/01/2014

Cám ơn khách hàng

Kính chào Quý Khách Hàng! Năm cũ đã qua năm mới lại đến cả nước hân hoan cùng chuẩn bị đón chào năm mới 2014. Bảo việt Trasimex đại diện cho khóa của OLYMPIA® tại Việt Nam xin gởi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
30/03/2013

Kính gởi Quý Đại Lý của OLYMPIA

Trước thềm năm mới 2017, BAO VIET Trasimex đại diện OLYMPIA®Group tại Việt Nam xin gửi đến Quý Đại Lý cùng gia đình lời chúc sức khỏe với một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
30/03/2013

Chế độ bảo hành OLYMPIALOCK

Kính gửi : Qúy Đại Lý, CTy BẢO VIỆT Trasimex xin gửi đến quý đại lý các quy định về bảo trì, bảo hành khi quý vị đã lựa chọn phân phối các sản phẩm của chúng tôi.