Câu hỏi thường gặp

Mọi câu hỏi, thắc mắc thường gặp của khách hàng về khóa cửaổ khóa vui lòng gửi về hộp thư  hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Khi Olympia nhận các câu hỏi sẽ chọn lọc và giải đáp, chia sẻ để quý khách có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chon mua ổ khóa, khóa cửa phù hợp với nhu cầu của mình.

Olympia Group cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm tối ưu – chất lượng – an toàn – bền bỉ – thẩm mỹ nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khóa đại sảnh, khóa tay gạt, khóa tay nắm tròn, khóa cổng, khóa thoát hiểm, phụ kiện cửa,… tai Olympia.

————————————————————————————————
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Olympia – BAOVIET Trasimex Co.,ltd

Địa chỉ: 116 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: (08) 3.899.7188
Email: info@olympialock.vn
Website www.olympialock.vn

08/03/2017

Ổ khóa có khả năng chống cưa, chống cắt?

Chú có mua một ổ khóa bóp – ổ khóa treo ở một cửa hàng gần nhà, người bán hàng nói rằng ổ khóa này có […]
28/02/2017

Tư vấn sử dụng khóa cửa chuyên dụng cho nhà vệ sinh không cần dùng chìa

Anh chị có đi tới một số cửa hàng bán khóa cửa để mua một số bộ khóa cho căn nhà đang xây. Người bán hàng có hướng dẫn cho anh chị loại khóa cửa chuyên dùng cho nhà vệ sinh không cần dùng chìa, ổ khóa này giúp việc cấp cứu người bên trong ra nhanh khi có sự cố. Công ty có thể tư vấn rõ hơn cho anh chị biết những lợi ích của loại khóa này so với các loại khóa dùng chìa được không. Xin cảm ơn.

21/02/2017

Chế độ bảo hành khóa cửa, ổ khóa vĩnh viễn là như thế nào ?

Anh có tham khảo một số chủng loại khóa cửa ở một số cửa hàng chuyên bán khóa. Có một vài loại ổ khóa cửa người bán nói rằng nhà cung cấp sẽ bảo hành vĩnh viễn, anh khó tin quá. Công ty tư vấn giúp anh. Xin cảm ơn.

12/02/2017

Khóa cửa tay gạt sau một thời gian sử dụng nên được kiểm tra và bảo dưỡng để khóa hoạt động tốt

Căn nhà của anh chị sử dụng toàn bộ khóa cửa tay gạt trên các bộ cửa. Các ổ khóa này đã đưa vào sử dụng được khoảng 12 năm. Hiện tại anh chị thấy các ổ khóa này với tay khóa, lõi chìa rất lỏng lẻo, lắc lư. Công ty tư vấn giúp anh chị có nên thay mới các bộ khóa cửa này không? Xin cảm ơn.

28/01/2017

Hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng bộ khóa cửa dịp cuối năm

Anh chị đang tiến hành dọn dẹp vệ sinh cuối năm cho căn nhà, công ty hướng dẫn cho anh cách bảo dưỡng, lau chùi các bộ khóa cửa sao cho đúng, xin cảm ơn.

28/01/2017

Khóa cửa phụ trợ như thế nào là an toàn, tiện dụng và chất lượng ?

Năm nay cả gia đình chú về quê ăn tết, hiện tại chú đang dự tính mua một số ổ khóa bópkhóa ổ treo, khóa thêm lên cửa cho an toàn. Công ty tư vấn giúp chú, loại khóa cửa phụ trợ nào thêm lên cửa cho thật tốt, thật an toàn . Xin cảm ơn.